Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng

 

Công ty TNHH vật tư và thiết bị An Phú (tên giao dịch Quốc tế: An Phu EAM Co.,Ltd) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp các sản phẩm cơ khí, vật tư xây dựng, thiết bị tự động hóa,..

Toàn bộ hàng hoá Chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp phát triển như: Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan,...và tuân theo đúng các tiêu chuẩn Quốc tế như: EU (Châu Âu), BS (Anh), ASTM (Mỹ), JIS (Nhật), DIN (Đức)...

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Chúng tôi vinh dự được Tập đoàn Motorline Electrocelos S.A - Bồ Đào Nha lựa chọn làm đơn vị phân phối độc quyền thiết bị đóng mở cổng, cửa tự động mang thương hiệu Motorline Professional tại Việt nam. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng có quan hệ trực tiếp với nhiều Nhà sản xuất hàng đầu Thế Giới về các lĩnh vực mà Công ty kinh doanh.

Để hướng tới mục tiêu phát triển và bền vững, Chúng tôi không ngừng học hỏi, đúc kết kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, giá cả cũng như đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của Dự án.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trên tinh thần “Cùng hợp tác - cùng phát triển” để góp công sức nhỏ bé vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

 

                                                                    CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ AN PHÚ

0988529996
0989899779